Bồn tắm gỗ soi mộng âm dương

thùng tắm gỗ

Bồn tắm gỗ soi mộng âm dương là gì ?

Với sự phát triển của công nghiệp như hiện nay, hầu hết các đồ nội thất trong gia đình đang sử dụng đều được sản xuất từ nguyên liệu công nghiệp. Tuy vậy, người sử dụng vẫn luôn có thiện cảm hơn với những đồ dùng tới từ thiên nhiên. Đơn giản vì thiên nhiên luôn đem lại cảm giác gần gũi thân thiện và thoải mái với con người.

bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ được sử dụng cho người già tắm thuốc, tắm thảo dược giúp giảm đau nhức,tuần hoàn máu lưu thông…. tăng cường sức khỏe. Người trẻ dùng để phục hồi thể lực hoặc thư giãn giảm stress sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Từ nhu cầu to lớn đó, cơ sở sx Bồn tắm gỗ Lê Điệp luôn đưa ra thị trường những sản phẩm bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân 100% gỗ tự nhiên  nhập khẩu châu âu (Gỗ Pơ Mu, Sồi, gỗ Thông,gỗ lõi mít).

Đặc biệt bồn tắm gỗ do cơ sở Lê Điệp sản xuất được ghép theo công nghệ cao-công nghệ ghép mộng âm dương. Công nghệ ghép âm dương là công nghệ ghép tiên tiến và lâu bền nhất hiện nay.Các thanh gỗ được ghép sập vào nhau từ một mộng âm và một mộng dương dày 7 li nên độ co ngót rò rỉ là không có. Nếu phát hiện rò rỉ Cơ sở sx lê Điệp sẽ hoàn toàn đổi bồn tắm mới cho khách hàng. Sau khi hết bảo hành cơ sở sx sẽ hỗ trợ sửa chữa miễn phí tại nhà,nếu bồn tắm hỏng mức độ lớn thì sẽ chuyển về xưởng sửa chữa.

 

bồn tắm gỗ

thùng tắm gỗ sồi cao cấp

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cssx bồn tắm gỗ-chậu gỗ ngâm chân Lê điệp

Đc: Xóm 6- Đọi Tam-Đọi Sơn-Duy Tiên -Hà Nam

Tel: 0988759688 or Zalo 0919327688

Email:thunggsoi68@gmail.com

Website: http://thunggosoi.net.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status