Bán bồn tắm gỗ samu thơm giá rẻ

thùng tắm gỗ samu

BÁN BỒN TẮM GỖ SAMU

Cơ sở sx Lê Điệp chuyên đóng và phân phối các loại thùng tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân. Chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất nên khách hàng yên tâm là đã chọn mua được tận gốc.

Gỗ sa mu là loại gỗ có mùi thơm nhẹ, lõi cây màu vàng đậm hoặc có cây thì màu đỏ nhạt, thớ gỗ thẳng và cực kì bền và đẹp, chống mối mọt rất tốt vì vậy việc cưa xẻ gỗ sa mu rất dễ dàng.Gỗ có khả năng chịu sức ép ngang, sức kéo và sức uốn cong cao, loại gỗ này dễ cưa xẻ và bào trơn, đánh bóng, gỗ rất bền, ít mối mọt, có hoa văn và màu sắc rất đẹp nên rất được ưa dùng để làm các đồ thủ công mỹ nghệ, làm các vật dụng trong gia đình, làm nhà.

Hiểu được tác dụng của gỗ sa mu,Cơ sở sx Lê Điệp đã sản xuất ra những chiếc bồn tắm gỗ từ gỗ sa mu giúp đem lại hiệu quả tuyệt vời cho người tiêu dùng.

bồn tắm gỗ samu bo viền

 

bồn tắm gỗ bo viền đẹp

Cây sa mu cũng có cho ra tinh dầu dùng làm thuốc trong y học. Tinh dầu samu mộc dùng để chữa trị các vết thương và đụng giập, sây sát, thâm tím, đau thấp khớp. Trị lở sơn, di tinh, bỏng lửa nhẹ, bệnh mụn, trĩ ngoại và trĩ nội hỗn hợp sưng đau, lở ngứa khắp người do ngộ độc phong thấp.

 

bồn tắm gỗ samu

bồn tắm gỗ

thùng tắm gỗ samu

 

 

bồn tắm gỗ mu sa chất lượng

Cơ sở sx bồn tắm gỗ Lê Điệp là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp bồn tắm gỗ cao cấp cho Spa, Thẩm mỹ viện, Trung tâm Massage, Hotel, Resort, Hộ gia đình … từ năm 2008 đến nay. Các sản phẩm do cơ sở Lê Điệp cung cấp đều được lựa chọn từ những dòng sản phẩm tốt nhất, nhiều mẫu mã và kích cỡ để thoải mái lựa chọn.
 Hãy liên hệ ngay để chọn mua sản phẩm phù hợp nhu cầu:

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cssx bồn tắm gỗ – chậu gỗ ngâm chân Lê điệp

Đc: Xóm 6- Đọi Tam-Đọi Sơn-Duy Tiên -Hà Nam

Tel: 0988759688 or Zalo 0919327688

Email:thunggsoi68@gmail.com

Website: http://thunggosoi.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status