CÁCH PHÂN BIỆT BỒN TẮM GỖ CHẤT LƯỢNG

bồn tắm gỗ hai chức năng

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Lê Điệp là cơ sở cung cấp Bồn Tắm Gỗ-Bồn Tắm Xông Hơi-Chậu Gỗ Ngâm Chân bằng gỗ Pơ Mu,Sồi, Thông NK lớn nhất và quy mô nhất miền Bắc.Mọi người trong gia đình có thể dễ dàng sử dụng tại nhà mà không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để đến các phòng xông hơi.

Qua bài viết này cơ sở sx thùng gỗ Lê Điệp sẽ mang đến cho quý khách hàng chút kiến thức sơ bộ đủ để tự lựa chọn cho mình những chiếc bồn tắm gỗ tốt và an tâm sử dụng.

bồn tắm gỗ hai chức năng

1. Xác định nhu cầu sử dụng bồn gỗ

Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà chọn mua thùng tắm bằng gỗ khác nhau.

– Mua bồn tắm gỗ gia đình:

Việc sử dụng bồn gỗ tắm cho gia đình phải lựa chọn sao cho toàn bộ thành viên đều có thể sử dụng. Nếu gia đình có nhu cầu tắm thông thường, tắm nước nóng hoặc tắm cho 2-3 trẻ nhỏ một lúc thì cơ sở chúng tôi xin đưa ra lời khuyên là nên mua bồn tắm bằng gỗ dáng dài oval. Vì người lớn vừa có thể sử dụng dễ dàng, vừa có thể dùng cho trẻ nhỏ. Đặc biệt là rất gọn gàng khi lắp đặt trong phòng tắm, phòng kính.

bồn tắm dài gỗ thông nhập khẩu giá rẻ

 – Mua bồn gỗ tắm thuốc cho người già:

Điểm lưu ý ở đây đó là sử dụng nhiều cho người già tắm thuốc vì vậy chiếc bồn tắm gỗ được lựa chọn phải có những ưu điểm như tiết kiệm nước giúp thuốc thảo dược được đậm đặc nhất, dễ dàng di chuyển. Với những yêu cầu trên thì chiếc bồn tắm gỗ tròn có vẻ như là đáp ứng hầu hết yêu cầu. Tuy nhiên sử dụng bồn tắm gỗ dài hình oval lại giúp người già, người dùng tắm thuốc có được tư thế thoải mái nhất.

bồn tắm gỗ

2. Xác định vị trí, không gian đặt bồn tắm gỗ

Nếu không thực hiện việc này trước khi mua bồn tắm, bạn có thể phải đổi lại hoặc không thể sử dụng vì không có vị trí đặt phù hợp.

Đối với diện tích không theo những mẫu bồn tắm gỗ chuẩn do chúng tôi sản xuất. Cơ sở sx chúng tôi sẽ cùng khách hàng đưa ra những phương án tối ưu nhất để mang chiếc bồn tắm gỗ ưng ý nhất đến với khách hàng.

3. Mua bồn tắm tại cơ sở bán uy tín.

Thế nào là một cơ sở bán bồn tắm gỗ giá rẻ tin cậy và có chế độ bảo hành hoàn hảo. Đó là những cửa hàng đã có nhiều danh tiếng, thương hiệu lâu năm và đặc biệt luôn tận tâm với khách hàng. Chế độ bảo hành phải rõ ràng và có lợi nhất cho người sử dụng.

Cơ sở sx Lê Điệp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

Thứ nhất: cơ sở Lê Điệp có nguồn gỗ Nhập Khẩu 100% ,đầy đủ giấy tờ.

Thứ hai:Kỹ thuật ghép nối âm dương hiện đại nhất, đảm bảo bồn tắm bền đẹp không rò rỉ nước.

bồn tắm gỗ

 

Thứ ba:Luôn kiểm tra, thử nước để phát hiện rò rỉ trước khi vận chuyển tới nhkhách hàng. Thử rỏ rỉ lần thứ 3 sau khi đã lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

Thứ tư: chế độ bảo hành 1đổi 1 nếu phát hiện rò rỉ trong vòng 6 tháng.

Để Đặt Mua và Cần Tư Vấn Thêm. Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ: Mr ĐIỆP 0988759688 hoặc 0919327688 ZALO + facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status