Chia sẻ bí quyết giúp tăng tuổi thọ của bồn tắm gỗ

bồn tắm gỗ đôi

Bí quyết tăng tuổi thọ cho bồn gỗ.Bồn tắm gỗ là sản phẩm không thể thiếu ở các Spa, resot,khu nghỉ dưỡng và một số gia đình. Bồn tắm bằng gỗ được dùng trong những liệu trình thư giãn – làm đẹp – phục hồi sức khỏe. Nguồn lợi nhuận làm dịch vụ từ bồn tắm gỗ khá lớn.

Tuy nhiên, một khó khăn mà các chủ spa, khách sạn, resots thường gặp chính là khâu bảo quản bồn tắm gỗ. Cho dù chất liệu gỗ cao cấp, nhưng nếu sử dụng cẩu thả thì bồn tắm gỗ dễ nhanh chóng hư hại. Khi đó, chủ spa phải mua lại một trang thiết bị mới. Điều này gây tình trạng lãng phí, tốn kém tiền bạc. Dưới đây cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Lê Điệp xin chia sẻ  phần nào cách bảo quản giúp chủ spa cải thiện, tăng thêm tuổi thọ bồn tắm gỗ.
bon-tam-go
bồn tắm gỗ thông tròn
bồn tắm gỗ tròn
thùng tắm gỗ giá rẻ
Vị trí đặt bồn tắm
Điều này tác động trực tiếp tới độ bền của bồn tắm gỗ vì môi trường xung quanh có tác động mạnh mẽ đến gỗ, làm giãn nở gỗ. Nên đặt bồn tắm tại những vị trí có độ ẩm trung bình, không hanh khô hoặc nắng nóng. Tuyệt đối không nên đặt bồn tắm gỗ tại các tầng cao, tầng mái vì đó là nơi nhiệt độ cao nhất trong ngôi nhà.
bồn tắm gỗ thông giá rẻ
Lấy tất cả các nguyên liệu ngâm tắm có trong bồn tắm ra trước khi tháo nước
Thông thường, để đẩy mạnh hiệu quả trị liệu cho khách hàng, các spa sẽ bỏ thêm sản phẩm ngâm tắm đi kèm, như: hoa khô, thảo dược… Tuy nhiên, một sai lầm lớn hay mắc phải là nhân viên làm vệ sinh khi tháo nước lại không lấy các nguyên liệu đó ra. Nếu tình trạng cứ lặp đi lặp lại, những nguyên liệu sẽ mắc dính lại trong kẽ/khe hở của Bồn tắm gỗ ngày càng nhiều hơn, hay ở ống xả nước. Điều này sẽ gây mất vệ sinh, tạo vi khuẩn có hại, ảnh hưởng kết quả trị liệu. Nghiêm trọng hơn, nếu khách hàng phát hiện hay nhìn thấy, thì uy tín spa của bạn sẽ sụt giảm nhanh chóng.
Vì vậy, để giữ sạch Bồn tắm gỗ, bạn hãy nhặt tất cả các sản phẩm ngâm tắm trước lúc tháo nước. Hành động này còn nhằm tránh việc bỏ sót nguyên liệu (nếu tháo nước trước, lấy nguyên liệu ngâm tắm ra sau thì dễ bị bỏ sót).
bồn tắm gỗ đôi
bán bồn tắm gỗ ovan giá rẻ

Cần xả hết sạch nước ngay sau khi ngâm tắm xong

Một sai lầm thứ hai mà các spa dễ mắc phải nữa là không xả hết sạch nước ngay sau khi ngâm tắm xong.Lẽ ra, lúc khách hàng kết thúc trị liệu, bước ra khỏi bồn tắm gỗ, chúng ta cần phải thực hiện ngay thao tác xả nước. Tuy nhiên, nhân viên spa ít chú ý đến điều đó mà lo làm các công đoạn trị liệu khác, và sau đấy thì quên hẳn.
bồn tắm gỗ rẻ đẹp
Lau sạch trong lẫn ngoài và để khô Bồn tắm gỗ
Tiếp nữa, sau khi xả hết nước ra khỏi bồn, nhân viên phải lau khô trang thiết bị cả trong lẫn bên ngoài.
Bởi cho dù trước đó đã thực hiện thao tác xả sạch, nhưng chắc chắn xung quanh thành bồn và đáy bồn sẽ còn đọng nước. Khi các trang thiết bị Spa luôn trong tình trạng ẩm ướt thì gỗ sẽ mau hư hại hơn.
Mặt khác, thao tác lau khô Bồn tắm gỗ trong lẫn ngoài còn là giải pháp giúp tẩy sạch mọi chất dơ hay bám dính trên bề mặt. Hãy tăng tuổi thọ Bồn tắm gỗ bằng cách luôn bảo quản khô ráo.
bồn tắm gỗ hai chức năng
Vệ sinh cả những phụ kiện có liên quan
Cuối cùng, đừng bỏ quên khâu vệ sinh những phụ kiện liên quan. Đi kèm với Bồn tắm gỗ là các vật dụng: ghế ngồi, ghế đôn bước lên xuống, ống dẫn hơi, vòi sen.
Trong quá trình ngâm tắm, các hợp chất (từ tinh dầu, muối tắm, sữa tắm…) sẽ bám vào phụ kiện bồn. Nếu không làm sạch lập tức, để lâu ngày, những hợp chất dính trên phụ kiện gây mất vệ sinh. Khách hàng chạm vào cảm thấy trơn, nhớt, chắc chắn sẽ khó chịu, thiếu thiện cảm. Do vậy, hãy lau chùi sạch sẽ các phụ kiện trên để đảm bảo độ bền của bồn tắm.
Những chia sẻ trên đây của cơ sở Bồn Tắm Gỗ Lê Điệp phần nào giúp quý khách bảo quản , tăng tuổi thọ Bồn tắm gỗ tốt hơn. Từ đó, tránh lãng phí tiền bạc cũng như tránh ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của spa….
Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi sơ cơ sở sản xuất Bồn tắm gỗ-thùng gỗ xông chân Lê Điệp để chọn mua cho gia đình , những người thân yêu của mình chiếc bồn tắm gỗ-chậu ngâm chân bằng gỗ rất có lợi cho sức khỏe.

Nhận đóng bồn tắm gỗ  theo yêu cầu, phân phối sỉ lẻ toàn quốc.

giao hàng tận nơi thanh toán tại nhà COD đồng kiểm.

Lh Mr ĐIỆP 0988759688 hoặc 0919327688 ZALO + facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status