Điểm mặt 3 chiếc chậu gỗ ngâm chân vừa rẻ đẹp vừa chất lượng

chậu gỗ ngâm chân cao cấp

Cơ sở Bồn tắm gỗ-chậu gỗ ngâm chân Lê Điệp  là đơn vị cung cấp , bồn tắm gỗ chậu gỗ ngâm chân lớn nhất miền Bắc. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mẫu chậu ngâm chân được khách hàng chọn mua nhiều nhất trong năm qua.

Đôi bàn chân là phần tập trung năng lượng của toàn bộ cơ thể và là nơi chứa rất nhiều huyệt – là trái tim thứ hai của cơ thể. Vì thế, để có cơ thể khỏe mạnh thì bạn phải chăm sóc tốt cho đôi bàn chân của mình mỗi ngày.

Thứ 1: Chậu Ngâm chân gỗ Thông.

Mô tả: Chậu ngâm chân gỗ Thông rất rẻ, độ bền cao và màu sắc đẹp. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì giữ nhiệt rất tốt. Chậu gỗ Thông có màu sáng, thành chậu rất dày nên cực bền.

Kích thước: Miệng 38 cm, đáy 31cm và cao 24 cm.

 

chậu gỗ ngâm chân chất lượng

 

chậu ngâm chân gỗ

 

 Thứ 2: Chậu ngâm chân Massage 

Mô tả: Chậu gỗ ngâm chân Massage được làm hoàn toàn bằng gỗ thông nhập khẩu, dưới đáy chậu có những hạt gỗ tròn để massage lòng bàn chân cực kỳ tốt và bền. Giúp cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, tinh thần minh mẫn.Trị chứng mất ngủ, hay tiểu tiện về đêm,giảm stress, chán ăn, đào thải độc tố….

Kích thước: Miệng 38 cm, đáy 31cm và cao 24 cm.

 

chậu ngâm chân gỗ thông cao cấp

chậu gỗ ngâm chân matxa

Thứ 3: Chậu gỗ Xông Hơi Chân

Mô tả: Chậu xông hơi chân có 2 tác dụng trong 1 sản phẩm. Dùng để xông hơi hoặc ngâm chân đều được. Bộ sản phẩm bao gồm 1 chiếc chậu gỗ và 1 chiếc máy xông hơi mini. Khi xông hơi chân thì cho máy chạy, hơi nước sẽ từ máy đưa vào chậu. Người sử dụng đặt chân trong chậu và dùng khăn ướt đậy kín phần trên để hơi nóng không thoát ra ngoài. Khi ngâm chân thì tháo bỏ máy xông và ngâm như chậu thông thường.

Kích thước: đk miệng 42 cm x đáy 40 cm x cao 55 cm

Máy xông chân 1000 W

– Công dụng xông hơi massage chân: Xông hơi chân giúp đào thải độc tố, giải cảm rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là người già và người mới ốm dậy.

 

thùng gỗ xông chân kèm ngâm chân

thùng xông chân

thùng xông chân giá rẻ

 

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi sơ cơ sở sản xuất Bồn tắm gỗ-thùng gỗ xông chân Lê Điệp để chọn mua cho gia đình và những người thân yêu của mình chiếc bồn tắm gỗ-chậu ngâm chân bằng gỗ rất có lợi cho sức khỏe.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cssx bồn tắm gỗ-chậu gỗ ngâm chân Lê điệp

Đc: Xóm 6- Đọi Tam-Đọi Sơn-Duy Tiên -Hà Nam

Tel: 0988759688 or Zalo 0919327688

Email:thunggsoi68@gmail.com

Website: http://thunggosoi.net.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status