TẮM THẢO DƯỢC VỚI BỒN TẮM GỖ TỰ NHIÊN

thùng tắm gỗ giá rẻ

Cơ sở sx Lê Điệp chuyên đóng và phân phối các loại BỒN TẮM GỖ- CHẬU GỖ NGÂM CHÂN-THÙNG XÔNG CHÂN. Chúng tôi là cơ sở trực tiếp sản xuất nên khách hàng yên tâm là đã chọn mua được tận gốc,giá cả hợp lí đi đôi với chất lượng.

1.Bồn tắm gỗ ngâm thuốc

Bồn tắm ngâm thuốc là loại bồn tắm được làm từ gỗ tự nhiên sẽ tăng tác dụng của thuốc bắc, thảo dược lên cơ thể con người. Việc thư giãn, ngâm mình trong những chiếc bồn tắm gỗ với các loại thảo dược, thuốc bắc giúp tăng cường sức khỏe, chữa các loại bệnh ,giải tỏa những mệt mỏi,đau nhức, tăng quá trình tuần hoàn máu, giảm stress giúp ngủ ngon hơn,sức khỏe được cải thiện hơn.

 

bồn tắm gỗ  

Việc sử dụng bồn tắm gỗ ngâm thuốc rất có lợi cho sức khỏe

Ngày nay, tại nhiều spa , khu nghỉ dưỡng,khách sạn lớn,các resots, phòng khám đông y cổ truyền… đã phát triển mạnh loại hình dịch vụ này. Hơn nữa nhiều khách hàng còn tự mua cho mình chiếc bồn tắm gỗ ngâm thuốc và lắp đặt tại nhà. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ lắp đặt và vận chuyển nên chiếc bồn tắm có thể phù hợp với mọi không gian trong ngôi nhà của bạn.

2. Chi tiết bồn tắm gỗ

Khác với các loại bồn tắm thông thường, bồn tắm gỗ ngâm thuốc thường làm bằng gỗ tự nhiên, qua các công đoạn lắp ghép công phu và tỉ mỉ sẽ cho ra đời chiếc bồn tắm gỗ tinh tế thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.

Bồn tắm ngâm thuốc có hình trụ đứng,hình ovoal tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người sử dụng mà thay đổi hình dáng khác nhau nhưng yếu tố cơ bản nhất để trở thành chiếc bồn tắm gỗ ngâm thuốc đó là sử dụng ít nước giúp thuốc được đậm đặc. Hơn nữa phải tạo cho người dùng thoải mái và bền đẹp.

 

bồn tắm gỗ thông hai chức năng

 

thùng tắm gỗ giá rẻ

thùng tắm gỗ có ghế nằm tựa

 

 

Bồn tắm gỗ ngâm thuốc dễ dàng lắp đặt, di chuyển.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cssx bồn tắm gỗ-châu gỗ ngâm chân Lê điệp

Đc: Xóm 6- Đọi Tam-Đọi Sơn-Duy Tiên -Hà Nam

Tel: 0988759688 or Zalo 0919327688

Email:thunggsoi68@gmail.com

Website: http://thunggosoi.net.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status