Thùng gỗ đựng gạo-Vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình

thùng gỗ đựng gạo

Thùng đựng gạo bằng gỗ có tác dụng chống ẩm mốc, ngăn ngừa các bệnh do dùng thùng nhựa công nghiệp gây ra đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Sự xuất hiện của thùng gỗ đựng gạo sẽ hoàn toàn thay đổi cách sử dụng và bảo quản gạo của người dân Việt Nam.

Xưa nay, người Việt Nam ta vẫn có thói quen đựng gạo trong các đồ tận dụng như thùng sơn, thùng nhựa công nghiệp. Tuy nhiên, ít ai nghĩ tới những tác hại của sản phẩm nhựa công nghiệp gây ra. Khi đựng gạo trong thùng nhựa, việc gạo trà sát với bề mặt nhựa công nghiệp bào mòn và làm một phần nhựa bám vào hạt gạo và làm mất mùi thơm của cơm, gây ra các bệnh ung thư, đường ruột về lâu dài. Đặc biệt là đối với các thùng nhựa đã sử dụng đựng sơn, hóa chất sau một thời gian dài sẽ giòn và dễ tạo ra các bụi nhựa lẫn vào gạo.

Một sản phẩm được làm hoàn toàn 100% từ gỗ tự nhiên, gần gũi và thân thiện đặc biệt là an toàn sẽ rất được đón nhận. Hiểu được điểu đó, cơ sở sản xuất thùng gỗ Lê Điệp với nhiều kinh nghiệm đóng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như Chậu Gỗ Ngâm Chân, Bồn Tắm Gỗ, Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu nên luôn đưa vào sản phẩm những chi tiết tốt nhất cho người sử dụng.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chiếc thùng gỗ đựng gạo 20 kg rất độc đáo.

+ Kích thước: Miệng 38cm, đáy 35cm, cao 45cm. Đựng 20 Kg gạo.

+ Chất liệu: Gỗ thông tự nhiên 100%, rất thân thiện và an toàn cho người sử dụng. Đai tôn mạ kẽm không gỉ.

+ Sử dụng: Thùng dùng đựng gạo cho gia đình có từ 3-4 người trở lên để gạo không bị lưu trữ quá lâu.

Hình ảnh thực tế: 

thùng gỗ đựng gạo

hũ gỗ đựng gạo

thùng gỗ đựng gạo

thùng gỗ đựng gạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status