THÙNG GỖ TRANG TRÍ NHÀ HÀNG

bàn thùng rượu trang trí

Ngày nay sự có mặt của những chiếc thùng gỗ trang trí trong các nhà hàng,quán bar,quán cafe đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta nữa. Các sản phẩm thùng gỗ trang trí của thunggosoi.net.vn được rất nhiều các chủ nhà hàng , khách sạn ưa thích vì sự nổi bật,thiết kế đẹp và phong cách sang trọng của nó.

Thùng  gỗ trang trí thường được sử dụng làm các bộ bàn ghế trong các quán bar, các giá để những chai rượu xinh xắn hay được dùng để làm những chiếc bàn quầy bar ấn tượng.

thùng gỗ trưng bày rượu vang

thùng gỗ trang trí nhà hàng

 

Có những nhà hàng còn sử dụng những chiếc thùng gỗ trang trí để đem tới sự phá cách cho không gian khiến cho khách hàng trở lên hứng thú khi đến những nơi có phong cách đặc biệt như vậy.

bàn thùng rượu bổ đôi

 

Thùng gỗ trang trí được chế tạo để đựng các chai rượu hay các dụng cụ bàn pha chế đồ ăn, thức uống thì thật là thú vị. Ý tưởng này không chỉ áp dụng tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar mà có thể sử dụng ngay tại nhà bếp của bạn.

bàn thùng rượu trang trí

thùng rượu trang trí nhà hàng quán bar

Những chai rượu, những chiếc ly hay những dụng cụ pha chế được bố trí gọn gàng, ngăn nắp và thật khoa học trong những chiếc thùng gỗ tạo cảm giác lạ lẫm, thú vị cho khách hàng. Nó cũng tạo cảm giác hào hứng cho nhân viên được làm việc trong không gian độc đáo chuyên nghiệp này.

Các bạn có nhu cầu mua thùng gỗ trang trí, hãy liên hệ với cơ sở sản xuất thùng trang trí Lê Điệp, để mua hàng và đặt hàng với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status