THÙNG TẮM GỖ SỒI – CÁCH NHẬN BIẾT GỖ SỒI CHUẨN

bồn tắm gỗ sồi dài bo viền

CÁCH NHẬN BIẾT THÙNG TẮM GỖ SỒI CHUẨN

Dưới đây cơ sở sx thùng tắm gỗ-chậu gỗ ngâm chân Lê Điệp sẽ hướng dẫn quý khách hàng chọn mua thùng tắm gỗ Sồi đúng chất lượng và không bị mua phải hàng giả. Cách mua thùng tắm gỗ giá rẻ và chất lượng.

bồn tắm gỗ sồi dài bo viền đẹp

 

Đặc tính vật lý

  • Gỗ sồi là loại gỗ rất được ưa chuộng trên thế giới. Với ưu điểm là màu gỗ tươi sáng, vân gỗ đa dạng và đẹp, thớ gỗ vững chắc, chịu được lực nén và lực vặn xoắn lớn.
  • Nhưng ở những nước có khí hậu ẩm, nhiệt đới như Việt Nam thì một ưu điểm của gỗ sồi được đánh giá cao nhất đó là khả năng chống mối mọt, khả năng kháng nước và không bị biến dạng khi thay đổi thời tiết.

Ứng dụng

Chính những đặc tính tốt như trên nên gỗ sồi thường được sử dụng cho đóng đồ nội thất gia đình, các vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc….

Bằng nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu 100% và những kinh nghiệm nhiều năm trong việc chế biến sử dụng gỗ sồi (cưa, bào, đục. xẻ. sấy…) Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ Lê Điệp chúng tôi đã sản xuất ra những mẫu thùng tắm gỗ sồi đạt được chất lượng cao nhất, phát huy những tính chất tốt nhất của gỗ sồi tại Việt Nam.

 

bồn tắm gỗ sồi đôi

 

Cơ sở sx Thùng tắm gỗ Lê Điệp hiện nay là cơ sở cung cấp thùng tắm bằng các loại gỗ trong đó có gỗ Sồi rộng khắp các tỉnh trên toàn quốc. Thùng tắm gỗ Lê Điệp luôn được đạt chuẩn chất lượng, độ bền cao và đặc biệt uy tín.
Thùng tắm bằng gỗ Sồi do cơ sở sx Lê Điệp sx 100% gỗ Sồi tự nhiên,nhập khẩu Châu âu,cùng với kỹ thuật ghép nối tiên tiến nhất (Ghép hèm, ghép âm dương) một mộng âm và một mộng dương được ập đan xen các  khớp nối với nhau tạo sự vững trãi cho thùng tắm gỗ,đảm bảo không co ngót cong vênh và độ rò rỉ tuyệt đối là không có. Chính vì vậy chất lượng gần như đạt tới mức hoàn hảo. Tất cả sản phẩm sau khi hoàn thiện được thử nước trước khi xuất xưởng và sử dụng.

bồn tắm gỗ sồi chất lượng

thùng tắm gỗ sồi tròn

Kỹ thuật ghép nối tiên tiến chỉ có tại cơ sở sx Lê Điệp

bồn tắm gỗ đôi 1.2m

 

Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi sơ cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ –chậu ngâm chân Lê Điệp để chọn mua cho gia đình và những người thân yêu của mình chiếc bồn tắm gỗ-chậu ngâm chân bằng gỗ rất có lợi cho sức khỏe – sức khỏe là vàng các bạn nhé.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cssx bồn tắm gỗ-chậu gỗ ngâm chân Lê điệp

Đc: Xóm 6- Đọi Tam-Đọi Sơn-Duy Tiên -Hà Nam

Tel: 0988759688 or Zalo 0919327688

Email:thunggsoi68@gmail.com

Website: http://thunggosoi.net.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status